Bổ nhiệm và bổ nhiệm lại Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Bách khoa, ĐH Đà Nẵng

0
429

PGS.TS Nguyễn Ngọc Vũ – Giám đốc ĐH Đà Nẵng tặng hoa chúc mừng các Phó Hiệu trưởng trường ĐH Bách khoa.PGS.TS Nguyễn Ngọc Vũ – Giám đốc ĐH Đà Nẵng tặng hoa chúc mừng các Phó Hiệu trưởng trường ĐH Bách khoa.

GD&TĐ – Chiều 12/10, tại trường ĐH Bách khoa, ĐH Đà Nẵng đã tổ chức lễ công bố quyết định bổ nhiệm và bổ nhiệm lại chức danh Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Bách khoa và lãnh đạo các đơn vị, trưởng các bộ môn của trường.

Cụ thể, PGS.TS Lê Thị Kim Oanh (SN 1966) được bổ nhiệm lại chức danh Phó Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2017-2022 đến khi hết tuổi quản lý theo quy định; PGS.TS Nguyễn Hữu Hiếu (SN 1981) – Trưởng khoa Điện – được bổ nhiệm làm Phó Hiệu trưởng nhà trường nhiệm kỳ 2017-2022.

Phát biểu tại lễ bổ nhiệm, PGS. TS Nguyễn Ngọc Vũ- Giám đốc ĐH Đà Nẵng – chúc mừng Phó Hiệu trưởng được bổ nhiệm lại và tân Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Bách khoa, đồng thời kỳ vọng 2 Phó Hiệu trưởng sẽ cùng Ban giám hiệu, đội ngũ giảng viên, cán bộ nhân viên trường ĐH Bách khoa tiếp tục đưa nhà trường phát triển vượt bật trong thời gian tới trên tất cả các lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu – chuyển giao công nghệ và hợp tác quốc tế.

“Trường ĐH Bách khoa có vị trí nòng cốt, giữ vai trò quan trọng trong hệ thống các trường thành viên của ĐH Đà Nẵng, sự phát triển của Trường ĐH Bách khoa có ảnh hưởng quyết định đến sự phát triển của ĐH Đà Nẵng” – PGS.TS Nguyễn Ngọc Vũ chia sẻ.

PGS.TS Đoàn Quang Vinh cho biết, với việc bổ nhiệm và bổ nhiệm lại Phó Hiệu trưởng và lãnh đạo các đơn vị, trưởng bộ môn các khoa, nhà trường đã hoàn chỉnh bộ máy tổ chức để nâng cao hiệu quả trong hoạt động giảng dạy – nghiên cứu. Sự chuyển giao giữa các thế hệ cũng được đảm bảo khi có một số cán bộ lãnh đạo trẻ, thế hệ 8X.

Ngoài ra, dịp này, trường ĐH Bách khoa Đà Nẵng cũng công bố quyết định bổ nhiệm các chức danh Trưởng, Phó các Phòng, Khoa, Giám đốc Trung tâm, Viện, Tổ Trưởng tổ trực thuộc và Trưởng các bộ môn thuộc trường ĐH Bách khoa cho 21 cán bộ quản lý.

Hà Nguyên

Nguồn: giaoducthoidai.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.