Không phải tiền, Quách Thành Danh sợ nhất điều này khi nằm trên bàn mổ

0
342

Trao đổi với chúng tôi, ca sĩ Quách Thành Danh cho biết ngày 25.9, anh đã nhập viện theo yêu cầu của bác sĩ để thực hiện ca mổ khối u đại tràng.

Trước đó, Quách Thành Danh cảm thấy bản thân có nhiều điều bất thường nên đi thăm khám bác sĩ và được chuẩn đoán có khối u đại tràng khá nguy hiểm. Anh được yêu cầu phải phẫu thuật gấp.

khong phai tien, quach thanh danh so nhat dieu nay khi nam tren ban mo hinh anh 1

Quách Thành Danh vừa hoàn thành ca phẫu thuật cắt bỏ khối u đại tràng.

Về khối u, giọng ca “Tôi là tôi” cho biết, do anh phát hiện sớm nên chưa chuyển sang ung thư. Tuy nhiên, sau ca mổ, bác sĩ cho hay vẫn chờ sinh thiết để xem khối u lành hay ác.

Dù bác sĩ yêu cầu nhập viện phẫu thuật gấp nhưng nam ca sĩ vẫn xin bác sĩ dời lại vài ngày để hoàn thành các show diễn đã lên lịch từ trước. Điều này khiến ông bố 4 con bị trêu là ham kiếm tiền.

“Tiền bạc ham thật nhưng có thể mất cũng được, nhưng với mình uy tín vẫn là hàng đầu, ngoại trừ trường hợp bất khả kháng. Tôi đã nhận show ai thì dù như thế nào, tôi cũng phải cố gắng hết mức để hoàn thành”, Quách Thành Danh chia sẻ.

khong phai tien, quach thanh danh so nhat dieu nay khi nam tren ban mo hinh anh 2

Người thân lo lắng, luôn bên cạnh động viên nam ca sĩ.

Sau ca mổ vài giờ, hiện ông bố 4 con vẫn cảm thấy chóng mặt, bồn nôn và hiện còn dùng thêm thuốc trị bao tử. Anh cho hay bản thân đang cố gắng bình phục sức khỏe để có thể đi diễn trở lại vào ngày 28 tới.

“Tôi chỉ được ăn cháo 1 tuần. Không được uống chất có cồn. Tôi xin về nhà nghỉ dưỡng để được gần vợ và các con. Về công việc, bác sĩ dặn tôi không được đi xa vì tình hình sức khỏe dễ biến chứng khó lường”, Quách Thành Danh chia sẻ.

khong phai tien, quach thanh danh so nhat dieu nay khi nam tren ban mo hinh anh 3

Vợ Quách Thành Danh đứng ngồi không yên khi thấy chồng nhập viện.

Nằm trên gường bệnh, nam ca sĩ không khỏi chạnh lòng khi thấy 4 con thơ hồn nhiên, dễ thương… và vợ hiền ngày đêm túc trực, chăm sóc cho chồng.

“Vợ tôi là người lo lắng, đứng ngồi không yên, cứ sợ tôi không may bị gì nên tôi phải trấn an bà xã. Tôi có chia sẻ bệnh tình của mình trên trang cá nhân, một số người không hiểu chuyện bảo tôi muốn được mọi người quyên góp, ủng hộ. Thú thật, tôi và gia đình đủ kinh tế để tự lo cho mình”, nam ca sĩ trải lòng.

khong phai tien, quach thanh danh so nhat dieu nay khi nam tren ban mo hinh anh 4

Nam ca sĩ bên vợ và 4 con.

Đối diện với bệnh tình, Quách Thành Danh cho hay anh vẫn giữ tinh thần tốt, không bi quan… “Sức khỏe tôi hiện tạm ổn, chỉ hơi chóng mặt và buồn nôn khi đang dùng thuốc điều trị bao tử. Tôi chỉ cầu mong ông bà cho con sức khỏe vì đàn con còn quá thơ dại. Cố lên nào tôi ơi”, anh nói thêm.

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.