Fan cuồng cạo xương, chi 10 tỷ để giống thần tượng và cái kết bất ngờ

0
371

fan cuong cao xuong, chi 10 ty de giong than tuong va cai ket bat ngo hinh anh 1

Câu chuyện của Oli London – một fan cuồng của nhóm nhạc Hàn Quốc BTS nói chung và thành viên Jimin nói riêng khiến nhiều người bất ngờ. Người đàn ông Anh quốc này đã trải qua hàng chục cuộc phẫu thuật trong suốt 5 tháng để được dung nhan giống thần tượng. Chi phí tiêu tốn hơn 100.000 USD (hơn 2 tỷ đồng).

fan cuong cao xuong, chi 10 ty de giong than tuong va cai ket bat ngo hinh anh 2

Oli phải thay đổi gần như toàn bộ gương mặt. Anh phải cắt mắt hai mí, độn cằm, hút mỡ bụng, 4 lần nâng mũi, chuyển chất béo vào má, bơm môi, tiêm botox và cạo xương…

fan cuong cao xuong, chi 10 ty de giong than tuong va cai ket bat ngo hinh anh 3

Tuy nhiên sau cuộc phẫu thuật, chàng trai này vẫn chưa thể giống thần tượng như kỳ vọng. Bạn bè và gia đình rất phản đối việc anh phẫu thuật.

fan cuong cao xuong, chi 10 ty de giong than tuong va cai ket bat ngo hinh anh 4

Jennifer Pamploma, một cô gái 25 tuổi đến từ Sao Paolo, Brazil vì quá hâm mộ người mẫu Kim Kardashian nên đã chi tới nửa triệu đô la, tương đương khoảng 10 tỷ đồng để phẫu thuật thẩm mỹ

fan cuong cao xuong, chi 10 ty de giong than tuong va cai ket bat ngo hinh anh 5

Jennifer chi khoảng 10 tỷ đồng để phẫu thuật cắt bỏ 4 xương sườn, bơm khoảng 473 ml mỡ vào vòng 3, sửa mũi 2 lần, tháo xương gò mó và nâng cơ mặt… Sau đó, cô đã sở hữu gương mặt, thân hình cùng phong cách giống Kim tới 90%. Tuy nhiên, sau khi Jennifer dao kéo, khán giả cho rằng trông cô không hấp dẫn như xưa.

fan cuong cao xuong, chi 10 ty de giong than tuong va cai ket bat ngo hinh anh 6

Phạm Băng Băng là hình mẫu được các cô gái trẻ Trung Quốc đặc biệt yêu thích và muốn thẩm mỹ cho giống nhất. Giữa một rừng bản sao của Phạm Gia, gây được ấn tượng nhất là cô gái 24 tuổi Hà Thừa Hi, người Thẩm Quyến, Trung Quốc. Cô bắt đầu thẩm mỹ giống thần tượng từ năm 15 tuổi. Sau 8 năm, cô đã trở thành bản sao của Phạm Băng Băng.

fan cuong cao xuong, chi 10 ty de giong than tuong va cai ket bat ngo hinh anh 7

Ngay từ lúc còn nhỏ, cô gái 19 tuổi Lý Dịch Phi đã thần tượng nữ diễn viên Lưu Diệc Phi nên dồn tiền để thẩm mỹ. Tuy nhiên, sau phẫu thuật, cô vẫn chưa có được diện mạo thần thái như “thần tiên tỷ tỷ”.

fan cuong cao xuong, chi 10 ty de giong than tuong va cai ket bat ngo hinh anh 8

Cô gái Yuh Reum Hong phẫu thuật để giống thần tượng Miranda Kerr và phần nào “lột xác” với gương mặt mới.

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.