Đỗ Phú Quí bật khóc vì trở thành con nợ sau MV đầu tay

0
374

Video Đỗ Phú Quí bật khóc trong ngày ra mắt MV đầu tay.

Được biết đến với danh xưng “thánh cover” với loạt clip hút lượt xem trên mạng xã hội, Đỗ Phú Quí còn từng đoạt giải 3 cuộc thi “Tiếng ca học đường” – nơi đào tạo ra hàng loạt ca sĩ trẻ đình đám của showbiz Việt.

Trước đó, Đỗ Phú Quí cũng cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc nhưng không gây được tiếng vang. Sau “Gương Mặt Thân Quen 2018”, Đỗ Phú Quí mới đầu tư nghiêm túc cho con đường sự nghiệp, chính thức bước vào đường đua Vpop.

do phu qui bat khoc vi tro thanh con no sau mv dau tay hinh anh 1

Đỗ Phú Quí bên bạn thân Băng Di trong ngày ra mắt MV đầu tay.

Về MV “Để quá khứ ngủ yên”, Đỗ Phú Quí chia sẻ anh đã dồn hết tiền bạc và công sức để tạo ra sản phẩm đầu tay. Đến khi bắt tay thực hiện MV, chi phí đầu tư ngày càng tăng, nam ca sĩ từng có ý định buông xuôi vì quá áp lực.

Tuy nhiên, với sự giúp đỡ của bạn bè, đồng nghiệp thân thiết, Đỗ Phú Quí vượt qua giai đoạn khó khăn. Song khi MV hoàn thành cũng là lúc chàng ca sĩ trẻ trở thành con nợ.

Tại sự kiện, Đỗ Phú Quí bật khóc khi nhớ lại quãng thời gian tham gia hoạt động nghệ thuật nhưng không để lại ấn tượng với khán giả. Không có show và không được mọi người yêu thích, mặc dù vẫn cho ra mắt sản phẩm âm nhạc. Đã có lúc Đỗ Phú Quí không có tiền để sinh sống, đành phải ngửa tay xin tiền bố mẹ trong một thời gian.

do phu qui bat khoc vi tro thanh con no sau mv dau tay hinh anh 2

Nam ca sĩ bật khóc khi chia sẻ về khó khăn đi làm nghệ thuật.

“Đến hiện tại tôi vẫn chưa tổng kết con số chi phí cụ thể thực hiện MV, đó cũng là điều khiến tôi trăn trở và áp lực suốt thời gian dài. Nhiều người bảo tôi đã đánh đổi khá lớn, nhưng bản thân cảm thấy xứng đáng. Tôi sẽ cố gắng hết sức để theo đuổi đam mê”, Đỗ Phú Quí chia sẻ trong nước mắt.

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.