Bị tố từng xắn tay áo, định xông vào tát Mỹ Linh, Phương Thanh nói gì?

0
448

Mới đây, cộng đồng mạng đã một phen xôn xao khi xuất hiện tin đồn Phương Thanh từng muốn tát diva Mỹ Linh. Tài khoản Facebook lạ mặt này cho biết, cách đây hơn mười năm, anh từng có dịp trò chuyện với ca sĩ Siu Black và được giọng ca Tây Nguyên kể lại vụ việc.

“Chị Siu kể với tôi rằng, có một lần đoàn đi lưu diễn ở nước ngoài, ca sĩ Phương Thanh đã xắn tay áo lên định tát vào mồm ca sĩ Mỹ Linh vì cái tội ăn nói hỗn láo. Nhưng may mắn vụ việc được mọi người can ngăn”, người này cho biết.

bi to tung xan tay ao, dinh xong vao tat my linh, phuong thanh noi gi? hinh anh 1

Phương Thanh bị tố từng xắn tay áo đòi tát Diva Mỹ Linh.

bi to tung xan tay ao, dinh xong vao tat my linh, phuong thanh noi gi? hinh anh 2

Nguồn tin này cho biết, nguyên nhân là do Mỹ Linh đã nói chuyện “hỗn láo” với đàn chị.

Ngay khi thông tin được lan truyền trên mạng xã hội, nữ ca sĩ Phương Thanh đã lên tiếng phản ứng và cho biết cô hoàn toàn không liên quan và không hay biết gì về vụ việc trên.

Nữ ca sĩ cho biết: “Oan cho tôi quá, tôi có biết gì về vụ đánh Mỹ Linh lúc nào đâu. Nghiệp giang hồ tôi buông từ lâu rồi, bây giờ Phương Thanh dịu hiền lắm”.

Nữ ca sĩ cho biết, chính cô cũng không hiểu sao mình lại liên tục bị kéo vào những scandal đánh nhau, tát đồng nghiệp. Chị Chanh khẳng định toàn bộ ồn ào trên là sai sự thật và hy vọng những kẻ tung tin đồn sẽ bớt “gây nghiệp” cho cô.

Khi chúng tôi liên hệ với Phương Thanh để tìm hiểu thông tin, nữ ca sĩ từ chối chia sẻ và cho biết: “Những gì muốn nói, tôi đều đã nói hết cặn kẽ trên Facebook rồi. Tôi chỉ lên tiếng đính chính về những tin đồn sai sự thật về mình, chứ không muốn khiến câu chuyện trở nên phức tạp”.

bi to tung xan tay ao, dinh xong vao tat my linh, phuong thanh noi gi? hinh anh 3

Phương Thanh cũng từng vướng lùm xùm tát Hà Hồ từ nhiều năm trước.

Trước khi vướng lùm xùm tát Diva Mỹ Linh, chị Chanh cũng từng bị đồn là đã tát Hồ Ngọc Hà nhiều năm về trước.

Thời điểm đó, giọng ca “Xin hãy thứ tha” bị cho là nguyên nhân khiến cuộc hôn nhân 14 năm của Thu Phương và Huy MC tan vỡ. Một số nguồn tin cho Phương Thanh đã thay mặt bạn thân “dạy dỗ” Hà Hồ một bài học.

Tuy nhiên, Phương Thanh đã lên tiếng bác bỏ tin đồn trên qua trang cá nhân. Hồ Ngọc Hà đã vào để lại bình luận cảm ơn và nói rằng, câu chuyện này chỉ cần hai chị em và bạn bè xung quanh hiểu là được.

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.