Những ứng dụng điều hướng hữu ích cho iOS và Android

0
323

Theo đánh giá từ bạn đọc của Digital Trends, có 7 ứng dụng điều hướng (bản đồ) có thể hỗ trợ tìm đường một cách nhanh chóng, chính xác và tiện dụng.1. Google Map (miễn phí) là một trong những ứng dụng đứng đầu về khả năng lập bản đồ cũng như cập nhật mới hầu hết các địa bàn trên toàn cầu. Ứng dụng này hỗ trợ hoạt động trên cả iOS và Android.2. Apple Maps (miễn phí) chỉ hỗ trợ thiết bị iOS, cung cấp các tính năng điều hướng cơ bản và mở rộng các đề xuất du lịch dựa trên hoạt động trước đó của người dùng hoặc dựa trên các sự kiện trong lịch sẵn có.3. Citymapper (miễn phí) không thực sự là một ứng dụng điều hướng chính thức (dạng bản đồ), nhưng nếu đang tìm kiếm các địa điểm để đi du lịch trong phạm vi một thành phố, đây sẽ là lựa chọn thích hợp.4. Waze (miễn phí) là ứng dụng điều hướng được cập nhật liên tục bởi hàng triệu người dùng sử dụng nó khi di chuyển từ nơi này sang nơi khác. Nó có đầy đủ dữ liệu về thời gian đi lại, giao thông và thậm chí cả giá nhiên liệu…5. MapQuest (miễn phí) cạnh tranh với Apple Maps và Google Maps cung cấp điều hướng GPS từng chặng tốt nhất. MapQuest sẽ hiển thị cho người dùng tuyến đường lái xe, tuyến đường đi bộ và cũng có các camera trực tiếp được cập nhật để có thể theo dõi các điều kiện trước khi lên đường.6. Komoot (miễn phí) dành cho những người tìm kiếm một cuộc phiêu lưu ngoài trời. Cho dù đang đi xe đạp, đi bộ đường dài… Komoot sẽ giúp bạn lên kế hoạch và điều hướng ngoài trời.7. DriveMode (miễn phí) được coi là giao diện tiện dụng dành cho điện thoại trong khi đang lái xe. Nhờ ứng dụng, bạn có thể trả lời tin nhắn văn bản bằng giọng nói của mình, điều khiển trình phát nhạc hoặc tìm nhanh chỉ đường mới./.

nhung ung dung dieu huong huu ich cho ios va android hinh 1

Theo đánh giá từ bạn đọc của Digital Trends, có 7 ứng dụng điều hướng (bản đồ) có thể hỗ trợ tìm đường một cách nhanh chóng, chính xác và tiện dụng.

nhung ung dung dieu huong huu ich cho ios va android hinh 2

1. Google Map (miễn phí) là một trong những ứng dụng đứng đầu về khả năng lập bản đồ cũng như cập nhật mới hầu hết các địa bàn trên toàn cầu. Ứng dụng này hỗ trợ hoạt động trên cả iOS và Android.

nhung ung dung dieu huong huu ich cho ios va android hinh 3

2. Apple Maps (miễn phí) chỉ hỗ trợ thiết bị iOS, cung cấp các tính năng điều hướng cơ bản và mở rộng các đề xuất du lịch dựa trên hoạt động trước đó của người dùng hoặc dựa trên các sự kiện trong lịch sẵn có.

nhung ung dung dieu huong huu ich cho ios va android hinh 4

3. Citymapper (miễn phí) không thực sự là một ứng dụng điều hướng chính thức (dạng bản đồ), nhưng nếu đang tìm kiếm các địa điểm để đi du lịch trong phạm vi một thành phố, đây sẽ là lựa chọn thích hợp.

nhung ung dung dieu huong huu ich cho ios va android hinh 5

4. Waze (miễn phí) là ứng dụng điều hướng được cập nhật liên tục bởi hàng triệu người dùng sử dụng nó khi di chuyển từ nơi này sang nơi khác. Nó có đầy đủ dữ liệu về thời gian đi lại, giao thông và thậm chí cả giá nhiên liệu…

nhung ung dung dieu huong huu ich cho ios va android hinh 6

5. MapQuest (miễn phí) cạnh tranh với Apple Maps và Google Maps cung cấp điều hướng GPS từng chặng tốt nhất. MapQuest sẽ hiển thị cho người dùng tuyến đường lái xe, tuyến đường đi bộ và cũng có các camera trực tiếp được cập nhật để có thể theo dõi các điều kiện trước khi lên đường.

nhung ung dung dieu huong huu ich cho ios va android hinh 7

6. Komoot (miễn phí) dành cho những người tìm kiếm một cuộc phiêu lưu ngoài trời. Cho dù đang đi xe đạp, đi bộ đường dài… Komoot sẽ giúp bạn lên kế hoạch và điều hướng ngoài trời.

nhung ung dung dieu huong huu ich cho ios va android hinh 8

7. DriveMode (miễn phí) được coi là giao diện tiện dụng dành cho điện thoại trong khi đang lái xe. Nhờ ứng dụng, bạn có thể trả lời tin nhắn văn bản bằng giọng nói của mình, điều khiển trình phát nhạc hoặc tìm nhanh chỉ đường mới./.

Nguồn: vov.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.