Những smartphone có thiết kế, tính năng hấp dẫn nhất hiện nay

0
355

1. Samsung Galaxy S9/S9+ hấp dẫn người dùng với thiết kế tinh vi và xuất sắc về mặt nhiếp ảnh.2. Huawei P20/P20 Pro được đánh giá cao với thiết kế thanh lịch và là điện thoại thông minh đầu tiên sử dụng 3 camera, thể hiện đẳng cấp trong lĩnh vực ảnh nhờ đối tác Leica.3. Samsung Galaxy Note 9 được tích hợp loạt tính năng thông minh mới trong đó có bút Bluetooth có thể biến thành điều khiển cho phép người dùng chụp ảnh tự sướng từ xa.4. OnePlus 6 được trang bị màn hình liền cạnh OLED, cung cấp những bức ảnh với chất lượng tuyệt vời.5. Dù phát hành năm 2017 nhưng Samsung Galaxy S8 và S8 Plus vẫn là lựa chọn của người dùng nhờ màn hình tuyệt đẹp không viền, chất lượng ảnh, hiệu suất và độ bền bỉ của điện thoại.6. Huawei vừa ra mắt Mate 10 Pro, mô hình đầu tiên ở định dạng 18: 9 và viền màn hình cực kỳ mảnh.7. LG V30 được trang bị camera kép độc đáo với ống kính góc rộng và hiệu suất hài lòng người dùng.8. Sony Xperia XZ2/ZZ2 Compact là kết quả của cuộc cách tân thực sự của Sony trong năm nay với thiết kế các cạnh bo tròn và hơi cong phần lưng.9. Người dùng thích thú với thiết kế liền cạnh, hiệu suất tuyệt vời và cảm biến vân tay tích hợp dưới màn hình của Vivo Nex.10. Bộ đôi siêu phẩm mới của Apple, iPhone XS và XS Max tỏa sáng nhờ hiệu suất mạnh mẽ từ bộ vi xử lý A12 Bionic mới, màn hình OLED hiển thị đẹp, chất lượng ảnh xuất sắc từ hệ thống Smart HDR./.

nhung smartphone co thiet ke, tinh nang hap dan nhat hien nay hinh 1

1. Samsung Galaxy S9/S9+ hấp dẫn người dùng với thiết kế tinh vi và xuất sắc về mặt nhiếp ảnh.

nhung smartphone co thiet ke, tinh nang hap dan nhat hien nay hinh 2

2. Huawei P20/P20 Pro được đánh giá cao với thiết kế thanh lịch và là điện thoại thông minh đầu tiên sử dụng 3 camera, thể hiện đẳng cấp trong lĩnh vực ảnh nhờ đối tác Leica.

nhung smartphone co thiet ke, tinh nang hap dan nhat hien nay hinh 3

3. Samsung Galaxy Note 9 được tích hợp loạt tính năng thông minh mới trong đó có bút Bluetooth có thể biến thành điều khiển cho phép người dùng chụp ảnh tự sướng từ xa.

nhung smartphone co thiet ke, tinh nang hap dan nhat hien nay hinh 4

4. OnePlus 6 được trang bị màn hình liền cạnh OLED, cung cấp những bức ảnh với chất lượng tuyệt vời.

nhung smartphone co thiet ke, tinh nang hap dan nhat hien nay hinh 5

5. Dù phát hành năm 2017 nhưng Samsung Galaxy S8 và S8 Plus vẫn là lựa chọn của người dùng nhờ màn hình tuyệt đẹp không viền, chất lượng ảnh, hiệu suất và độ bền bỉ của điện thoại.

nhung smartphone co thiet ke, tinh nang hap dan nhat hien nay hinh 6

6. Huawei vừa ra mắt Mate 10 Pro, mô hình đầu tiên ở định dạng 18: 9 và viền màn hình cực kỳ mảnh.

nhung smartphone co thiet ke, tinh nang hap dan nhat hien nay hinh 7

7. LG V30 được trang bị camera kép độc đáo với ống kính góc rộng và hiệu suất hài lòng người dùng.

nhung smartphone co thiet ke, tinh nang hap dan nhat hien nay hinh 8

8. Sony Xperia XZ2/ZZ2 Compact là kết quả của cuộc cách tân thực sự của Sony trong năm nay với thiết kế các cạnh bo tròn và hơi cong phần lưng.

nhung smartphone co thiet ke, tinh nang hap dan nhat hien nay hinh 9

9. Người dùng thích thú với thiết kế liền cạnh, hiệu suất tuyệt vời và cảm biến vân tay tích hợp dưới màn hình của Vivo Nex.

nhung smartphone co thiet ke, tinh nang hap dan nhat hien nay hinh 10

10. Bộ đôi siêu phẩm mới của Apple, iPhone XS và XS Max tỏa sáng nhờ hiệu suất mạnh mẽ từ bộ vi xử lý A12 Bionic mới, màn hình OLED hiển thị đẹp, chất lượng ảnh xuất sắc từ hệ thống Smart HDR./.

Nguồn: vov.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.