Kanye West gợi ý tổng thống Trump dùng máy bay riêng do Apple thiết kế

0
408

Rapper từng đoạt giải Grammy – Kanye West – được mời tới thăm Nhà Trắng, ăn trưa cùng tổng thống Mỹ Donald Trump và phu nhân Ivanka Trump hôm 11/10.

Theo Business Insider, trước bữa ăn, nam ca sĩ đã có cuộc nói chuyện kéo dài gần 10 phút với tổng thống về những chủ đề mà anh quan tâm như như cải cách nhà tù, chính sách thương mại bảo hộ, kiểm soát súng đạn… Đặc biệt, Kanye West đã đề xuất iPlane, một chiếc máy bay chạy bằng nhiên liệu hydro để thay thế cho chiếc Không lực số một (Air Force One) đang được ông Trump sử dụng hiện nay.

Thiết kế máy bay mà West đưa cho tổng thống Trump xem.

West đã để sẵn thiết kế máy bay iPlane trên chiếc iPhone của mình trước khi tới Nhà Trắng.

West thậm chí còn chỉ cho ông Trump thấy thiết kế mẫu của chiếc máy bay này trên chiếc iPhone X của mình, đồng thời cho rằng Apple sẽ là công ty thiết kế phù hợp nhất.

“Tổng thống mà kém sang thì chúng ta chẳng có ai đẹp hết. Đây là tổng thống của chúng ta. Ông ấy phải là người đẹp nhất, luôn gây được ấn tượng nhất”, anh nói.

Kanye West muốn Apple thiết kế máy bay cho tổng thống Trump

Kanye West muốn Apple thiết kế máy bay cho tổng thống Trump

Video Kanye West đưa cho tổng thống Trump xem mẫu thiết kế máy bay trên chiếc iPhone của mình.

Trong quá trình thao tác trên điện thoại, ngôi sao nhạc rap cũng không ngần ngại để lộ trước hàng chục ống kính máy ảnh và máy quay mật mã mở khóa chiếc iPhone của mình là 000000. Anh thậm chí còn không dùng tới tính năng mở khóa bằng Face ID trên iPhone X.

Cận cảnh của thiết kế mà West đưa cho tổng thống Trump xem.

Cận cảnh mẫu thiết kế máy bay mà Kanye West đã đề cập.

Apple không sản xuất máy bay và từ chối đưa ra bình luận về việc này.

Nhà báo James Ticomb của Telegraph sau đó đã chia sẻ trên Twitter rằng bức ảnh iPlane của Kanye West thực tế là bản vẽ thể hiện ý tưởng của một nhà thiết kế tự do, có tên Shabtai Hirshberg, thực hiện từ năm 2012.

Bảo Nam

Nguồn: vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.