Giới trẻ ứng dụng công nghệ trong nhiếp ảnh đường phố

0
460

Trong khi đó, không ít người trẻ chọn cách tái hiện vẻ đẹp đường phố thông qua các bức ảnh selfie nhóm lạ mắt. Thay vì giơ máy và nhìn thẳng vào điện thoại, họ chọn cách đặt máy phía dưới và cùng cả nhóm hướng mắt về phía camera. Tính năng điều khiển từ xa của smartphone cho phép các bạn trẻ có thể bấm chụp từ trên cao mà không cần chạm vào điện thoại.

Selfie nhóm cũng là trải nghiệm mới mẻ trong nhiếp ảnh đường phố của giới trẻ

Độc đáo hơn cả phải kể đến những tấm ảnh mang hơi hướng siêu thực, với nhiều tạo dáng đậm chất điện ảnh. Bạn Thái Quang Thịnh (25 tuổi, nhân viên truyền thông) chia sẻ, chỉ cần áp dụng luật xa gần đã có thể cho ra đời những bức ảnh “người khổng lồ” hay ảnh bay nhảy trong không trung.

Dễ nhận thấy mấu chốt làm nên sự khác biệt cho các bức ảnh đường phố kể trên chính là góc nhìn mới mẻ, đa dạng hơn bình thường. Điều này có sự đóng góp không nhỏ của những chiếc điện thoại sở hữu S Pen bluetooth độc đáo như Galaxy Note9. Kết nối trên thân bút cho phép S Pen có thể điều khiển điện thoại từ xa mà không cần chạm vào thiết bị. Với ưu thế đó, người trẻ có thể chủ động sắp đặt góc chụp bằng cách đặt máy trên các giá đỡ tự chế (balô, chai nước, bồn hoa… và cầm S Pen để chụp từ xa mà không cần nhờ sự trợ giúp của bất cứ ai.

Nguồn: vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.