Các phụ kiện Apple phát hành cho iPad Pro 2018

0
329

iPad Pro 2018 được đánh giá cao trong số các sản phẩm được Apple ra mắt lần này nhờ màn hình tràn viền, bỏ phím Home vật lý và tích hợp Face ID.Apple Pencil thế hệ thứ 2 năm 2018 có thiết kế nhỏ gọn và dễ sử dụng hơn.Điểm cải tiến đáng chú ý nhất trên chiếc bút này là nó đã được tích hợp công nghệ sạc không dây thay vì phải cắm trực tiếp vào iPad như thế hệ trước.Bàn phím thông minh Folio có khả năng gắn bằng từ tính, giúp người dùng dễ dàng kết nối với iPad và sử dụng các tác vụ văn phòng tốt hơn.Đầu đọc thẻ nhớ USB-C. Với việc Apple thay thế cổng sạc lightning sang USB-C, bạn sẽ cần thêm cáp nối hoặc đầu đọc thẻ để lấy/nạp dữ liệu.Loa bluetooth không dây hỗ trợ việc nghe nhạc thoải mái, tiện dụng và hay hơn.Ultimate Ears BOOM 3 là loa không dây siêu di động được thiết kế cho cuộc phiêu lưu. Nó mang lại âm thanh 360° sống động với âm trầm sâu./.

cac phu kien apple phat hanh cho ipad pro 2018 hinh 1

iPad Pro 2018 được đánh giá cao trong số các sản phẩm được Apple ra mắt lần này nhờ màn hình tràn viền, bỏ phím Home vật lý và tích hợp Face ID.

cac phu kien apple phat hanh cho ipad pro 2018 hinh 2

Apple Pencil thế hệ thứ 2 năm 2018 có thiết kế nhỏ gọn và dễ sử dụng hơn.

cac phu kien apple phat hanh cho ipad pro 2018 hinh 3

Điểm cải tiến đáng chú ý nhất trên chiếc bút này là nó đã được tích hợp công nghệ sạc không dây thay vì phải cắm trực tiếp vào iPad như thế hệ trước.

cac phu kien apple phat hanh cho ipad pro 2018 hinh 4

Bàn phím thông minh Folio có khả năng gắn bằng từ tính, giúp người dùng dễ dàng kết nối với iPad và sử dụng các tác vụ văn phòng tốt hơn.

cac phu kien apple phat hanh cho ipad pro 2018 hinh 5

Đầu đọc thẻ nhớ USB-C. Với việc Apple thay thế cổng sạc lightning sang USB-C, bạn sẽ cần thêm cáp nối hoặc đầu đọc thẻ để lấy/nạp dữ liệu.

cac phu kien apple phat hanh cho ipad pro 2018 hinh 6

Loa bluetooth không dây hỗ trợ việc nghe nhạc thoải mái, tiện dụng và hay hơn.

cac phu kien apple phat hanh cho ipad pro 2018 hinh 7

Ultimate Ears BOOM 3 là loa không dây siêu di động được thiết kế cho cuộc phiêu lưu. Nó mang lại âm thanh 360° sống động với âm trầm sâu./.

Nguồn: vov.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.