Bphone 3 chính thức ra mắt ngày 10/10

0
336

Chiều 25/9, Bkav chính thức gửi thư mời tham dự sự kiện ra mắt Bphone 3 vào ngày 10/10. Dự kiến, sự kiện ra mắt Bphone 3 tại Trung tâm Hội nghị quốc gia sẽ có khoảng 2.500 người tham dự.

bphone 3 chinh thuc ra mat ngay 10 thang 10 hinh 1
Bphone 3 chính thức ra mắt ngày 10/10.

Nếu như các năm trước, thư mời đều có dạng vật lý, năm nay, lá thư được gửi dưới định dạng điện tử, bao gồm 2 trang. Khách mời được yêu cầu sử dụng QR Code và chứng minh thư nhân dân để check-in tại sự kiện. Sự kiện sẽ được truyền hình trực tuyến tại Facebook.com/BphoneVietNam và YouTube.com/BkavCorp.

Theo Bkav, sau khi được giới thiệu ngày 10/10, Bphone 3 sẽ được bán đồng thời trên tất cả các tỉnh thành trong cả nước nhờ chuỗi liên kết do Bkav dẫn đầu. Động thái cho thấy Bkav muốn lập một chuỗi phân phối riêng để chủ động hơn trong tiếp cận khách hàng.

Năm 2015, Bphone đầu tiên ra mắt với giá khoảng 11 triệu đồng, thu hút sự chú ý cũng như tranh cãi lớn trên thị trường smartphone thời điểm đó. Đây cũng là điện thoại cao cấp đầu tiên “made in Vietnam” và chỉ bán trực tuyến. Bphone 2 được bán qua Thế Giới Di Động với giá xấp xỉ 10 triệu đồng và đến tháng 6/2018, Bkav tuyên bố ngừng sản xuất Bphone 2017 để tập trung phát triển thế hệ sản phẩm thế hệ thứ ba.

Hai thế hệ đầu tiên của Bphone đều không có sẵn ở nhiều tỉnh, thành. Việc lập chuỗi này có thể giúp Bkav khắc phục điểm yếu về việc thiếu máy, thiếu địa điểm để trải nghiệm như những lần ra mắt trước đây./.

Đã hơn 2 năm kể từ ngày BPhone đời đầu tiên ra mắt. Sản phẩm thiết kế đẹp nhưng thiết kế và hoàn thiện thì yếu thế hơn smartphone cao cấp.
VOV.VN – Từ ngày 19/8 lượng máy Bphone giao đến tay khách hàng đặt trước rất ít và không đủ đáp ứng được nhu cầu của thị trường…
PV/VOV.VN

Nguồn: vov.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.