xin visa như thế nào thì hiệu quả mà được thời hạn dài

0
19

Đối mặt với nguy cơ lớn và là đất nước có tỷ lệ già hóa cao nhất nhì trong khu vực Châu Á, Nhật Bản ngày càng mở cửa đối với lao động nước ngoài nhằm đáp ứng được nhu cầu sản xuất cho nền kinh tế trong nước. Không chỉ vậy, nếu chọn sai bạn còn có nguy cơ mất trắng tiền để có visa mà chưa thu đủ lại được vốn. Nhưng có một lý do khiến nhiều người nhắm đến đậu kỳ thi này, bạn có biết đó là gì hay không? Bạn sẽ nhận được 6 lợi ích này nếu tham gia đơn hàng đặc định Nhật bản:

1. Làm việc 5 năm không mất công xin lại visa

Thời gian làm việc lâu hơn chính là một trong những ưu điểm vượt trội thu hút người tham gia của đơn hàng đặc định. Các TTS có cơ hội làm việc tại Nhật 5 năm hơn 2 năm so với các kỳ tuyển dụng lao động thông thường.

Visa đặc định có 2 loại chính: loại visa 5 năm và loại vĩnh trú. Thường các lao động trí thức cao sẽ hướng đến loại thứ 2 vì họ có nhu cầu được sống tại Nhật như một công dân chính thức tại đất nước này.

2. Chương trình này có giới hạn đối tượng tham gia hay không

Những điều kiện tham gia chương trình đã được update đầy đủ dưới đây, bạn có thể đọc tham khảo trước khi quyết định đăng ký hay không. Có rất nhiều yêu cầu nhỏ nhưng 3 yêu cầu chính có thể kể đến bao gồm như: đủ tuổi 18 trở lên, có thành tích học tập tốt và đối với tài chính thì không được có khoản nợ hay tiền sử quỵt tiền nào đối với các ngân hàng hay khoản vay thế chấp.

>>> Xem thêm : Xuất khẩu lao động nhật bản –  Đầy đủ và chi tiết về quy định đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

3. Cộng gộp tất cả chi phí thì người tham gia sẽ phải trả khoảng bao nhiêu tiền?

chi phí vẫn luôn là vấn đề đau đầu của nhiều lao động khi muốn sang Nhật làm việc. Bởi lẽ các chương trình thông thường chẳng hạn như du học cũng đã tốn khoản tiền lên tới vài trăm triệu. Đó là khoản phí khá lớn đối với hầu hết người Việt Nam. Tuy nhiên đối với chương trình đặc định thì khoản phí này được tối giản hóa cho người lao động, ngoài ra còn có hỗ trợ các khoản phí khác nhau hoặc các khoản vay có ưu đãi đặc biệt.

4. Lương cao và nhiều hậu đãi đặc biệt

Những chương trình thông thường luôn quảng cáo mình có thể mang lại thu nhập tới 40 triệu đồng cho người lao động, nhưng thực tế không được như vậy. Hoặc có thì bạn cũng phải làm việc rất vất vả mới có thể nhận được mức lương như thế. Nhưng đối với chương trình đặc định, không những bạn có thể đảm bảo môi trường làm việc tốt mà lương còn rất cao. đảm bảo đủ sống và gửi thu nhập về cho gia đình. Xứ sở hoa anh đào từ lâu đã trở thành vùng đất hứa đối với nhiều người, phần lớn trong đó là người lao động có như cầu đi xuất khẩu nước ngoài. Bạn đã hiểu biết gì về kỳ thi này? Rằng những thủ tục đăng ký dự thi có khó khăn hay không?

>>> Xem thêm : công ty xuất khẩu lao động nhật bản uy tín –  Giúp bạn hiểu rõ về đi xuất khẩu lao động Nhật Bản năm 2020

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.