Tin Mibet: Somyot Poompunmuang đã đưa ra Đánh giá khi đội nhà nằm chung bảng G

0
154
chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Thái Lan (FAT) Somyot Poompunmuang đã đưa ra Đánh giá khi đội nhà nằm chung bảng G mang Việt Nam (VN) thuộc phạm vi vòng sơ mẫu thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á (kiêm vòng dòng VCK Asian Cup 2023).

Chủ tịch FAT Somyot Poompunmuang tự tin Thái Lan sẽ đi tiếp /// CHỤP MÀN HÌNH

chủ tịch FAT Somyot Poompunmuang tự tin Thái Lan sẽ đi tiếp

CHỤP MÀN HÌNH
Hôm 17.7, sau lúc với kết quả bốc thăm, giới chuyên môn Nhận định cục diện bảng G tương đối dễ thở lúc ngoài “ông lớn” UAE, thời cơ đi tiếp chia đều cho 4 đại diện Đông Nam Á là Thái Lan, VN, Malaysia và Indonesia. Truyền thông quốc tế ví bảng đấu này giống như 1 AFF Cup thu nhỏ sở hữu sự hiện diện của 4 “đại gia” bóng đá Đông Nam Á.
UAE, Thái Lan, Indonesia, Malaysia đáng ngại thế nào?
Trước các Đánh giá trên, tư vấn truyền thông thái Lan, ông Somyot cho rằng kết quả bốc thăm chẳng với gì lạ bởi cũng như những bảng đấu khác thì cơ hội lọt vào vòng trong sẽ dành cho đội bóng mang sự chuẩn bị tốt hơn. “Chúng ta không được Tìm hiểu thấp bất kỳ đối thủ nào. Kèm theo chúng ta sẽ ko bị Phân tích thấp bởi đội khác cùng bảng, bởi bây giờ bóng đá ở mọi nơi đều vững mạnh như nhau, ko còn đội bóng nào quá yếu nữa”.

Thái Lan (áo vàng) và VN sẽ đụng độ nhau ở vòng chiếc World Cup 2022 vào ngày 5.9

ĐỘC LẬP

lúc được phóng viên hỏi về trận “đại chiến” với VN trên sân nhà ở lượt trận đầu bảng G vào ngày 5.9, chủ toạ FAT nhấn mạnh: “Ở trận trước nhất, chúng tôi sẽ gặp VN. Trước đây, chúng tôi đã thắng họ, nhưng hôm nay mọi chuyện ko phải tương tự vì chúng ta luôn với thể thua hoặc thắng. Phần lớn phụ thuộc vào đội mang sự chuẩn bị tốt nhất sẽ giành chiến thắng. Mỗi trận chiến đều quan yếu và không với trận nào Nhận định kém cạnh ai.
không những thế, tôi vẫn tin vào đội tuyển quốc gia Thái Lan, vì họ đã được cọ xát phần lớn. Người nào cũng khát khao chiến thắng nhưng trước khi hình dong vòng chung kết, Hãy để các thành viên của đội thực hành tốt nhất trước đã”.
giật mình sở hữu bảng thành tích cực ‘khủng’ của HLV Nishino
khi mà đấy, Nhận định về bảng G, đặc thù là trận khai mạc gặp VN, Phó chủ toạ cáng đáng khoa học của (FAT) Witthaya Laohakul cho biết: “Chúng ta phải với niềm tin vào bản thân, đồng đội, HLV ở trận đầu tiên. Quan trọng là toàn đội phải tập trung vào cuộc chiến để định hình được lối chơi nhất quán. Ở trận chiến trước ấy gặp VN (Thái Lan thất bại 0-1 tại King’s Cup 2019), các cầu thủ thi đấu không sở hữu niềm tin. Nhưng từ giờ tôi tin rằng Thái Lan sẽ mang bí quyết tiếp cận rõ ràng hơn dưới sự dẫn dắt của HLV Nishino lúc ông sẽ truyền đạt cách tập hợp vào cuộc đấu và sự kỷ luật”.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.