Tham khảo những điều này nếu bạn muốn lắp đặt truyền hình FPT Play HD

0
20

Cuộc sống hiện nay của chúng ta có nhiều thay đổi, trở nên kết nối, truy cập thông tin nhanh chóng và dễ dàng hơn nhờ vào mạng internet. Và hiện tại nhắc tới chủ đề này hẳn nhiều người sẽ không quên nói về FPT, đơn vị đang có một hệ thống truyền hình internet thuộc hàng nhất nhì ở nước ta. Những điều đặc biệt trong dịch vụ truyền hình FPT Play HD sẽ được chúng tôi đề cập trong nội dung bài viết dưới đây, bạn sẽ cần chúng đấy.


Đối với  nhu cầu của người sử dụng, FPT đưa ra hai lựa chọn là hình thức hòa mạng hoặc có hòa mạng cho HD Box. Nếu như bạn muốn hóa mạng internet, người những chi phí về trang thiết bị thu phát tín hiệu, chúng ta cần bỏ thêm chi phí về đường dây, cước mạng hàng tháng. Nhưng đổi lại, bạn được hưởng nhiêu dịch vụ giải trí hơn, chẳng hạn như truy cập youtube, hát karaoke,.. VOD là một trong những gói kênh truyền hình mà FPT đang triển khai trên FPT Play HD. Gói này cho phép khách hàng theo gói 149 kênh SD và một kho nội dung giải trí tuyệt vời. Với mức chi phí chỉ là 50000 đồng/tháng, có thể nói đây sẽ là lựa chọn rất tuyệt vời cho nhiều người.Bên cạnh gói VOD, FPT cũng cung cấp thêm một gói kênh truyền hình khác là Premium HD. Chúng ta có 22/154 kênh ở đây là HD, cộng thêm nhiều chương trình, ứng dụng giải trí khác, đây sẽ là một trong những lựa chọn tuyệt vời nhất của bạn đấy. Một trong những nhược điểm mà mọi người sẽ nhận ra khi sử dụng FPT Play HD đó chính là chất lượng các kênh còn phụ thuộc vào độ mạnh yếu của đường truyền internet. Ngoài ra, tốc độ phản hồi của chúng so với kênh truyền hình kỹ thuật số hay analog vẫn còn khá trễ, đôi khi có thể khiến cho khách hàng không hài lòng.


Một trong những vấn đề mà nhiều người quan tâm hiện nay đó chính là thời gian cũng như nội dung mà con mình xem trên truyền hình. Để chia sẻ vấn đề này cùng các bậc phụ huynh thì truyền hình trực tuyến FPT Play HD cho phép bạn sử dụng tính năng giám sát trẻ em. Điều này có thể giúp khán giả yên tâm phần nào khi cho trẻ nhà mình sử dụng dịch vụ.


>>> Xem thêm : fpt đồng nai – đâu là lời khuyên hữu ích để lắp đặt truyền hình FPT Play HD tốt

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.