Phòng khám Đa khoa Galant điều trị HIV bằng thuốc và liệu pháp gì

0
24

HIV từng được biết đến là cơn khủng hoảng sức khỏe vào cuối thế kỷ 20, đầu thế kỷ 21. Đồng thời cũng nhận ra được tầm quan trọng của việc trang bị kiến thức liên quan tới bệnh này. Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu lý do vì sao mà nó lại được xếp vào nhóm bệnh đặc biệt nguy hiểm.

>>> Xem thêm : Thuốc arv – những thông tin quan trọng về Phòng khám đa khoa Galant

Hiện nay, dưới sự có mặt của một vài loại thuốc điều trị bệnh HIV, người nhiễm vẫn có thể sinh hoạt, làm việc bình thường. Các loại thuốc này có thể giảm phần nào tác động của virus, giúp người bệnh sống trong cộng đồng, giảm nguy cơ lây nhiễm cho người khác. Nhờ vậy mà nhiều người bệnh HIV vẫn có thể sống tới già và tử vong vì bệnh già chứ không phải HIV. Theo thống kê, khi không điều trị thì người nhiễm HIV có thể sống từ 5-10 năm và nếu có điều trị thì kéo dài hơn khoảng vài chục năm.

Chắc chắn trong quá trình chữa bệnh mọi người luôn hiểu được đạo lý nắm được thời điểm, chính là giai đoạn đầu, chưa tiến triển nặng. Do đó, ngay khi người bệnh đạt đủ tiêu chuẩn thì nên bắt đầu điều trị, sử dụng thuốc ARV.

Sự đầu tư mạnh vào cơ sở vật chính chính là một trong những cơ sở đã giúp nâng cao hiệu quả xét nghiệm, kiểm tra tại phòng khám đa khoa Galant Clinic. Hiện nay, chúng tôi đã và đang đưa vào sử dụng nhiều máy móc, thiết bị hiện đại. Những tiến bộ khoa học này đã đảm bảo kết quả xét nghiệm chính xác và nhanh chóng hơn. Từ đó giúp cho đội ngũ y bác sĩ cũng dễ dàng đề ra phương pháp điều trị.

Để đảm bảo hiệu quả thăm khám, chúng tôi cố gắng tư vấn toàn diện trước và sau thăm khám, xét nghiệm cho người bệnh. Điều đó sẽ giúp cho khách hàng có thể nắm được một cách rõ ràng những thông tin cần thiết, đặc biệt là xác định được phương hướng điều trị thích hợp cho bản thân. Bất cứ vấn đề nào mà bạn không hiểu, còn vướng mắc sẽ được giải đáp tận tình, tường tận. HIV từng được biết đến là cơn khủng hoảng sức khỏe vào cuối thế kỷ 20, đầu thế kỷ 21.  Tuy nhiên, luôn có nhiều vấn đề, căn bệnh có thể làm suy giảm sức khỏe, thậm chí là tử vong.

>>> Xem thêm : xét nghiệm hiv là gì – Phòng khám đa khoa Galant có gì đặc biệt

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.