Những thông tin cần biết về ống gió tròn

0
35

 

Hiện nay ống gió tròn là sản phẩm khá phổ biến và được ưa chuộng hiện nay. Để dễ dàng hơn trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp hãy cùng tham khảo một số thông tin về dòng sản phẩm này nhé!

  1. Ống gió tròn là gì?

Hiện nay ống gió tròn có 2 loại là ống gió tròn trơn và ống gió tròn xoắn. Ống gió tròn trơn là một tiểu loại ống gió nằm trong hệ thống sản phẩm ống gió tròn. Chúng được cấu tạo từ hai nguyên vật liệu chính đó là ống gió tròn trơn inox và ống gió tròn trơn tôn mạ kẽm.

Với mỗi loại ống gió được cấu tạo từ hệ thống nguyên vật liệu này. Chúng được thiết kế với độ dày và độ dài được định mức theo độ dày tiêu chuẩn cho phép. Đặc điểm phân biệt ống gió tròn trơn với ống gió tròn xoắn đó chính là ống gió tròn trơn không có đường gân xoắn ốc ở bề mặt ngoài của sản phẩm.

Ống Gió Tròn Mặt Bích - CÔNG TY TNHH Dịch Vụ Kỹ Thuật Lạnh Phú Lộc Gia

  1. Đặc điểm của ống gió tròn

Kích thước đường kính ống tròn là: 100-125-150-200-250-300-350-400-450-500-550-600-650-700-750-800-850-900-950-1000-1100 [mm]. Ngoài ra khách hàng có thể đặt thiết kế theo nhu cầu mục đích sử dụng của từng nhà thầu, từng dự án để đáp ứng nhu cầu sử dụng.

Ống gió tròn giá rẻ sở hữu kiểu dáng đẹp, mang nhiều nét thẩm mỹ phù hợp với những môi trường cần độ thẩm mỹ cao như các khu vui chơi, các rạp chiếu phim, những công trình đi ống gió để hở không đóng trần…

Nhờ sở hữu dạng kích thước ống tròn, có tiết diện nhỏ sẽ rất tốt khi dùng chung cùng 1 lưu lượng không khí, nên tiết diện để không khí duy chuyển qua đạt tới 100% cao hơn nhiều so với ống gió chữ nhất.

Sở hữu các kích thước kiểu dáng khác nhau, tùy theo các mục đích sử dụng, tùy theo không gian diện tích mà chúng sẽ được thiết kế khác nhau, nhằm giảm chi phí lắp đặt phù hợp với mọi loại thiết bị.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị gia công sản xuất cơ khí tuy nhiên ko phải đơn vị nào cũng tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình chế tạo cũng như có đủ khả năng tính toán chính xác cho hệ thống công trình cần.

Với nhiều năm kinh nghiệm, cùng với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, Phúc Long Intech tự tin mang lại cho quý khách hàng quy trình công nghệ tối ưu nhất, đảm bảo độ chính xác chi tiết theo thông số kỹ thuật thiết kế.

Các doanh nghiệp đang tìm một đối tác uy tín hãy lien hệ công ty Phúc Long Intech chúng tôi. Chúng tôi sẽ làm hài long quý khách với dịch vụ tốt nhất.

PHUC LONG INTECH CO.,LTD
Trụ sở: KCN Ngọc Liệp, thị trấn Quốc Oai, huyện Quốc Oai, thành phố Hà Nội
Nhà máy sản xuất:
Nhà máy I: KCN Ngọc Liệp, thị trấn Quốc Oai, thành phố Hà Nội
Nhà máy II: KCN Điềm Thụy, huyện Phúc Bình, tỉnh Thái Nguyên
Hotline: 0987 565 323 – 0987 30 33 30
Email: [email protected][email protected]
Website : www.phuclongintech.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.