Nc247info tổng hợp: Lee Nguyễn ở lại TP.HCM, Mạc Hồng Quân đến Bình Định FC trong 3 năm

0
434
Các cầu thủ Việt kiều tại Việt Nam như Lee Nguyễn, Mạc Hồng Quân hay Adriano Schmidt, Martin Lo hay Andrey Nguyen đều đang rục rịch lựa chọn bến đỗ của mình kể từ mùa giải 2022.

Lee Nguyễn ở lại TP.HCM, Mạc Hồng Quân đến Bình Định FC trong 3 năm

Vẫn còn 6 tháng nữa, V.League 2022 mới dự kiến khởi tranh. Tuy nhiên ngay từ thời điểm này, nhiều đội bóng và nhiều cầu thủ tại V.League đã hoạt động sôi nổi trên thị trường chuyển nhượng. Liên quan đến những cầu thủ Việt kiều, Lee Nguyễn đương nhiên là cái tên đáng chú ý hơn cả. Việc Lee Nguyễn trở về Mỹ để nghỉ ngơi ở thời gian này cũng dấy lên câu hỏi về việc anh liệu có quay trở lại TP.HCM.

Thông tin này mới đây cũng được một đại diện CLB chia sẻ. Theo đó, vị này đã nói như sau: “Khi giải xác định không thể đá tiếp trong năm 2021 thì chúng tôi cũng tạo điều kiện để Lee Nguyễn về lại Mỹ bên gia đình. Đó là cách để anh tìm lại cảm hứng sau một mùa giải khó khăn. Lee Nguyễn là một cầu thủ cực kỳ đẳng cấp và chuyên nghiệp nên CLB TP.HCM rất an tâm về ý thức của anh ấy. Chắc chắn Lee Nguyễn sẽ trở lại khi CLB TP.HCM hội quân chuẩn bị cho mùa bóng 2022”.

Ngoài việc khẳng định Lee Nguyễn tiếp tục ở lại TP.HCM, một cái tên khác liên quan đến hàng tiền vệ của CLB này là Ngô Hoàng Thịnh cũng sẽ gắn bó với đội bóng ở năm cuối cùng của hợp đồng. Song song với đó, TP.HCM cũng sẽ sớm công bố 2 bản hợp đồng mới đến từ Than Quảng Ninh là tiền vệ Nguyễn Hải Huy và hậu vệ Dương Văn Khoa.

Lãnh đạo TP.HCM khẳng định Lee Nguyễn ở lại - Ảnh: Phan Tùng

Thậm chí, một nguồn tin khả tín cũng cho biết trung vệ Việt kiều – Adriano Schmidt cũng sẽ đầu quân cho TP.HCM. Song chia sẻ mới đây với phóng viên Bongdaplus, Adriano Schmidt để ngỏ khả năng này. Anh nói rằng bản thân vẫn đang chờ đợi diễn biến mới nhất, trước khi đưa ra quyết định của mình.

Đồng đội Việt kiều của Schmidt tại Hải Phòng là Martin Lò và Andrey Nguyễn cũng chưa xác định điểm đến của mình. Theo tìm hiểu của Bongdaplus, hợp đồng của cả Schmidt, Martin Lò và Andrey Nguyễn với Hải Phòng chỉ còn 3 tháng nữa là đáo hạn. Họ vẫn đang chờ đợi tín hiệu từ phía Chủ tịch Văn Trần Hoàn của CLB vào tháng 10 tới đây, trước khi quyết định chuyện tương lai của bản thân. Ở một diễn biến khác, tiền vệ Việt kiều Mạc Hồng Quân đã xác nhận với Bongdaplus về việc đầu quân cho Bình Định. Anh đã ký hợp đồng 3 năm với đội bóng đất võ. Được biết vào cuối năm nay, Mạc Hồng Quân sẽ từ CH Czech trở về Việt Nam để tập trung với CLB mới.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.