Nc247info tổng hợp: HL Hà Tĩnh hòa Bình Dương trong trận đấu có 2 quả penalty

0
40

Vượt lên dẫn trước ngay từ phút thứ 2 nhưng Hồng Lĩnh Hà Tĩnh chỉ có thể giành được 1 điểm trước Becamex Bình Dương trên sân nhà.

Highlights HL Hà Tĩnh 1-1 Bình Dương. Nguồn: NEXT Media

Becamex Bình Dương ra sân với sơ đồ 2 tiền đạo, Tiến Linh đá cặp với Y.Toure. Ở 2 hành lang cánh là bộ đôi Tô Văn Vũ và Nguyễn Thanh Thảo.

Ngay ở phút thứ 2, Becamex Bình Dương đã bị thổi phạt penalty khi Tấn Tài đẩy ngã Mansaray trong vòng 16m50. Người được trao cơ hội là Bruno Henrique và cầu thủ này không mắc bất kỳ sai lầm nào để mở tỷ số ngay ở những phút đầu tiên của trận đấu.

Tuy nhiên các cầu thủ đội chủ nhà cũng không thể duy trì lợi thế dẫn bàn quá lâu khi một cầu thủ để bóng chạm tay trong vòng cấm. Một quả phạt đền được trao cho Bình Dương và Gustavo là người thực hiện thành công. Tỷ số 1-1 cũng là kết quả cuối cùng của hiệp 1.

Gustavo gỡ hòa cho Bình DươngBước sang hiệp 2, cả Hồng Lĩnh Hà Tĩnh và Becamex Bình Dương đều chủ động chơi với thế trận chắc chắn. Tốc độ của trận đấu được duy trì ở mức vừa phải, dù có một vài tình huống nguy hiểm được tạo ra nhưng đã không có thêm bàn thắng nào được ghi. Trận đấu khép lại với 2 bàn thắng chia đều cho mỗi đội.

HLV Park Hang Seo đã đến dự khán trận đấu này. Thêm 1 lần nữa Tiến Linh mất điểm trước nhà cầm quân người Hàn Quốc khi không thể ghi bàn giúp đội nhà giành chiến thắng.

HẾT GIỜ!!! Hồng Lĩnh Hà Tĩnh 1-1 Becamex Bình Dương

80′ Một số cơ hội nguy hiểm được tạo ra nhưng vẫn chưa có thêm bàn thắng nào được ghi.

70′ Hai đội bóng thi đấu tương đối chắc chắn ở những phút vừa qua, không có nhiều cơ hội thật sự được tạo ra.

Hiệp 2 bắt đầu!!!

Hiệp 1 kết thúc!!! Hồng Lĩnh Hà Tĩnh 1-1 Becamex Bình Dương

22′ VÀO!!! Trên chấm phạt đền Gustavo lập công gỡ hòa 1-1 cho Bình Dương.

Penalty cho Becamex Bình Dương. Bóng đã chạm tay 1 cầu thủ áo đỏ trong vòng cấm.

2′ VÀO!!! Đội chủ nhà Hồng Lĩnh Hà Tĩnh sớm có bàn thắng mở tỷ số ngay ở những phút đầu tiên của trận đấu, người ghi bàn là Bruno Henrique trên chấm 11m.

Penalty cho Hồng Lĩnh Hà Tĩnh. Mansaray đã bị Tấn Tài đẩy ngã trong vòng 16m50.

18:00 Trận đấu bắt đầu!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.