Nc247info tổng hợp: Chủ tịch FIFA gửi thư ca ngợi bóng đá Việt Nam

0
30

Chủ tịch FIFA Gianni Infantino đã gửi thư cảm ơn và vinh danh những hành động ý nghĩa của LĐBĐ Việt Nam trong thời gian qua.

Xem thêm: https://nhacai247.info/keo-1×2-la-gi-kinh-nghiem-danh-keo-ca-cuoc-1×2

Sáng nay 14/5, Chủ tịch FIFA Gianni Infantino đã gửi thư cám ơn Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải và bóng đá Việt Nam đã thực hiện những hành động thiết thực, chung tay chống lại đại dịch Covid-19. Theo đó, FIFA đánh giá cao những giá trị tốt đẹp mà LĐBĐ Việt Nam mang lại, đó là đóng góp cho đất nước, cộng đồng với tinh thần đoàn kết và chia sẻ.

IFrame

Trong thư, Chủ tịch FIFA Gianni Infantino viết: “Tôi có nghe nói về chương trình Xin cảm ơn ủng hộ y bác sĩ chống dịch Covid-19 trong cộng đồng Bóng đá Việt Nam, ngoài ra còn có sự đóng góp của nhiều CLB, HLV, cầu thủ ở Việt Nam đã chung tay cùng cả nước chống lại đại diện Covid-19. Qua đây, tôi xin gửi lời chúc mừng tới tất cả các bạn về những hành động tốt đẹp này.

Trong thời điểm khó khăn hiện nay, những sáng kiến đáng biểu dương như thế tại Việt Nam đã góp phần làm dịu đi nỗi đau và đem lại hi vọng cho một tương lai tốt đẹp hơn, đồng thời thể hiện phần tốt đẹp của bóng đá, đó là chung tay đóng góp cho đất nước, cộng đồng nơi chúng ta sinh sống với tinh thần đoàn kết và chia sẻ”.

Ông Gianni Infantino đánh giá cao những hành động tích cực của LĐBĐ Việt Nam trong thời gian dịch Covid-19.Ông Gianni Infantino đánh giá cao những hành động tích cực của LĐBĐ Việt Nam trong thời gian dịch Covid-19.

Bên cạnh đó,  Chủ tịch FIFA Gianni Infantino cũng gửi lời cảm ơn chân thành tới Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải và Bóng đá Việt Nam về những đóng góp vừa qua, cảm ơn những giá trị cốt lõi của bóng đá như hợp tác, tôn trọng và thống nhất, giúp đỡ mọi người, truyền tải những thông điệp tốt đẹp trong thời điểm khó khăn.

IFrame

“Đoàn kết, chúng ta sẽ thành công. Ở Việt Nam và trên toàn thế giới, chúng ta sẽ cùng nhau vượt qua tình huống chưa có tiền lệ này và tiếp tục cùng nhau đem lại niềm vui, sự hòa thuận và hạnh phúc. Cảm ơn môn thể thao tuyệt vời của chúng ta”, chủ tịch FIFA Gianni Infantino nhấn mạnh.

Sau thời gian dài nghỉ vì dịch Covid-19, bóng đá Việt Nam sẽ trở lại vào ngày 23/5 tới đây bằng các trận đấu ở vòng loại Cúp Quốc gia 2020. Ngày 5/6, sân chơi cao nhất Việt Nam là V-League 2020 sẽ trở lại tranh tài.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.