Khó có ai có thể biết được đây chính là lợi ích tuyệt vời từ việc chăm sóc gà chọi chiến sau khi đi đá

0
31

Sau khi đi đá về,các chiến kê không thể tránh được những vết thương hay những vết bầm ở khắp cơ thể. Mệt mỏi hay kiệt sức là những tình trạng thường gặp với gà chọi khi mới đi chiến về. Vì thế,cần có một cách chăm sóc gà chọi sau khi đá một cách tốt và thực hiện nhanh nhất,hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

>>> Xem thêm : daga 88 –  Kinh nghiệm hồi sức nhanh chóng cho gà chọi chiến sau đi đá thực tế mà bạn nên nhớ

Cách làm cho gà chọi dễ tiêu hoá và ăn hơn sau mỗi trận đấu về là áp dụng các bài tập tạm dừng và chế độ ăn uống.Cách này sẽ giúp chiến kê có đủ chất dinh dưỡng dần hồi phục sức khỏe,đồng thời cũng ngăn chặn được các bệnh lý thông thường xâm nhập vào cơ thể.

Tuân thủ các bước chăm sóc gà chọi là yếu tố đóng vai trò quan trọng quyết định hiệu quả hồi phục sức khoẻ của chiến kê sau khi thi đấu.Người chơi không nên bỏ qua bất kỳ trình tự nào để đảm bảo kết quả chăm sóc hồi sức của gà đạt hiệu quả cao nhất.

Điều cần chú ý là tùy vào mức độ và tình trạng cơ thể gà sau khi thi đá về mà người chơi có thể cho chúng uống thêm kháng sinh EN150.Loại kháng sinh này sẽ giúp giảm tiêu kén và giảm đau, chống sưng và phù nề trên cơ thể gà.Ngoài ra,có thể bổ sung thêm B1 để tăng cường sức lực và sự dẻo dai cho gà nhưng cần chú ý tới liều lượng để tránh gây ra tác dụng phụ không mong muốn khi lạm dụng quá liều.

Thức ăn tốt nhất cho gà sau khi đi thi đá về là cơm nóng trộn cám với B1.Trong trường hợp gà bị kiệt sức,người chơi cần đút cho gà ăn,thậm chí cần nấu cháo và bơm trực tiếp cho gà.Áp dụng cách chăm sóc này đều đặn trong vòng 3 ngày đầu các chiến kê của bạn sẽ dần dần được hồi phục và khoẻ mạnh trở lại bình thường.

Vốn dĩ chăm sóc gà chọi sau tham gia đá không quá phức tạp nếu bạn tuân thủ những cách chăm sóc đúng cách.Bất cứ người chơi nào cũng cần biết những kinh nghiệm trên để áp dụng chăm sóc đúng cách cho các chiến kê của mình nhé.

Sau các trận đấu,chiến kê không thể tránh được những vết thương bầm tím trên cơ thể. Sau những cuộc đấu máu lửa,các chiến kê sẽ dễ rơi vào tình trạng mệt mỏi,kiệt sức.

>>> Xem thêm : xem trực tiếp daga88 –  gợi ý cho bạn vài điều khi muốn hồi sức nhanh cho chiến kê sau khi tham gia thi đá

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.