Khám phá nguyên tắc 4 không khi sử dụng giàn phơi thông minh

0
35

Hiện nay, nhằm giúp cho cuộc sống trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn, người ta thường chú trọng vào các sản phẩm thiết kế theo hướng hiện đại hay áp dụng những công nghệ tiên tiến. Liệu chúng ta có nên lưu ý điều gì hay học hỏi kinh nghiệm nào khi chuyển sang sử dụng giàn phơi thông minh không? Bài viết dưới đây sẽ cho bạn câu trả lời về vấn đề này, đọc ngay nhé.

Bước đầu tiên của việc dùng giàn phơi chính là phải tìm hiểu kỹ thông tin sản phẩm. Điều hiển nhiên là mọi người không thể dùng tốt nếu như không hiểu gì về nó. Hãy bắt đầu với việc tìm kiếm cách dùng, vận hành, bảo quản, thiết kế,..của từng dòng sản phẩm trên thị trường. Điều đó sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm phù hợp, sử dụng hợp lí hơn. Mọi người nên chú ý về hướng hay đồ để trên giàn trước khi vận hành nó. Việc vận hành trái chiều hay khởi động nó lúc bị vướng, có trọng tải vượt mức cho phép đều có thể gây hại tới giàn. Một lưu ý khách chính là chúng ta tuyệt đối không thể để trẻ em đến gần giàn phơi. Bản tính của trẻ em vốn hiếu động, thích leo trèo, táy máy nhiều thứ. Khi mà chúng ta hạ giàn thấp, chúng sẽ có xu hướng đu trèo lên thanh phơi, cũng có thể là trẻ sẽ tự ý vận hành, quay tời để nghịch. Và những hành động này vô tình có thể làm hư hại đến giàn, nghiêm trọng hơn là gây nguy hiểm tới trẻ nhỏ.

Tuy rằng hiện nay các giàn phơi thông minh đều được thiết kế để có khả năng chịu được khối lượng lớn đồ đạc, quần áo, chăn màn, thế nhưng, chúng ta cũng cần khống chế sao cho con số đó không quá lớn. Đúng là so với những phương pháp truyền thống như dây, sào phơi thì chúng chịu được lượng nhiều hơn. Nhưng nếu phải gánh chịu khối lượng lớn trong thời gian dài thì rất dễ khiến cho giàn phơi bị yếu,  dễ cong vênh hay nứt gãy. Thế nên, hãy tham khảo các tham số kỹ thuật mà nhà sản xuất trước khi sử dụng nhé.  Hãy thường xuyên tra dầu vào bộ tời để chúng vận hành tốt hơn với khoảng thời gian 3-5 tháng một lần. Việc lau chùi nên làm thường xuyên và chú ý khăn nên dùng là khô hoặc hơi ẩm. Điều đó sẽ giúp chúng không bị oxy hóa dưới điều kiện thời tiết và giữ được vẻ ngoài sáng bóng như mới. Nếu như có sự cố phát sinh, nên tham khảo ý kiến từ đơn vị lắp đặt để tìm sự giúp đỡ. Có lẽ rất nhiều người thắc mắc đến tuổi thọ của sản phẩm giàn phơi thông minh khi được sử dụng bởi những khách hàng khác nhau. Có những cái sẽ dùng rất lâu mà chẳng có hư hỏng gì, nhưng lại có người chỉ mới sài giàn được thời gian ngắn đã phải đem đi sửa. Với những thiết kế rất hiện đại, nhỏ gọn, di chuyển linh hoạt, số lượng người dùng hay cần mua nó đang tăng nhanh đáng kể trong thời gian gần đây.

>>> Xem thêm : giàn phơi quần áo thông minh nhập khẩu – Sử dụng giàn phơi thông minh và những điều cần nắm

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.