có lẽ chỉ hệ sinh thái Binance mới có những điều này

0
6

Nhiều người có lẽ đã từng nghe nói tới cái tên Bitcoin – một dạng đồng tiền ảo đang rất phổ biến trên thị trường. Thế nhưng, câu hỏi được đặt ra đó là nên tìm tới với sàn giao dịch nào, địa chỉ nào có uy tín? Xem ngay bài viết này để được cung cấp thêm thông tin chi tiết về sàn giao dịch tiền điện tử Binance.

>>> Xem thêm : mua doge – sàn giao dịch tiền điện tử Binance nổi tiếng vì điều gì?

Vào năm 2020, Binance đã báo cáo lợi nhuận rơi từ 800 triệu – 1 tỷ đô la mỹ, là một con số khủng khi so sánh với nhiều sàn giao dịch khác đang hoạt động trên thị trường. Qua đó khẳng định quy mô, giá trị của Binance với khách hàng.

 

 

Trên Binance, chúng ta cũng có thể sử dụng sản phẩm saving giống như gửi tiền tiết kiệm. Có hai hình thức là tiết kiệm linh hoạt (thu tiền bất cứ lúc nào) và tiết kiệm cố định (lợi nhuận cao hơn) để khách hàng lựa chọn.

giữ tiền mã hóa trong phí là một cách kiếm tiền thụ đồng trên Binance. Những gì bạn cần là đó là lựa chọn loại tiền mà mình muốn giữ theo danh sách được đưa ra. Sau đó chờ đợi các dòng tiền chảy vào.

2P2 – Peer-to-Peer là một tính năng đang được phát triển mạnh trên Binance. Với tính năng ngày, người dùng có thể giao dịch trực tiếp với nhau hay với một thương nhân mà trung gian là binance.

Một trong những điểm đã tạo nên sự khác biệt cho Binance đó chính là an toàn và ổn định. Với hệ thống kiến trúc đa tầng mạnh mẽ, nhiều lớp bảo vệ, khả năng bảo mật, an toàn của nền tảng được nâng cao.

Tới với Binance, khách hàng được sử dụng nền tảng giao dịch nhanh chóng, chính xác tới từng giây. Với hơn 1 triệu lệnh có thể xử lý trong 1 giây, bạn chỉ mất một chút thời gian để thực hiện mua, bán, trao đổi coin.

Các tài khoản có thể giao dịch với nhiều loại coin khác nhau trên Binance, chẳng hạn như Bitcoin, Ethereum (ETH), IOTA (MIOTA), Litecoin (LTC), Bitcoin Cash (BCH), QTUM, NEO (NEO), Monaco (MCO),…

Mỗi một nhân viên tại Binance đều có kinh nghiệm, có chuyên môn cao trong lĩnh vực tiền điện tử. Qua đó, giúp sàn giao dịch hoạt động ổn định, hiệu quả và chất lượng ngày một cao.

>>> Xem thêm : mua tiền ảo bằng vnd – sàn giao dịch Binance và những điều tuyệt vời của nền tảng này

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.