Choáng ngợp với những giá trị đẳng cấp cao ngút của dự án Aqua City

0
34

Chúng ta đang dần thay đổi những thói quen cũng như yêu cầu về điều kiện ăn ở, đi lại. Và nhà cao cửa rộng, thoải mái chắc chắn là những yêu cầu phổ biến của phần đa mọi người. Tiêu biểu nhất chính là ở thành phố giáp ranh Đồng Nai, với nhiều dự án hạ tầng giao thông đang được đẩy mạnh, nổi bật nhất là sân bay quốc tế Long Thành. Chính những điều này đã khiến cho những dự án ở đây có thể khai thác tối ưu tài nguyên, có thể kể tới cái tên nổi bật nhất chính là Aqua City. Thông tin chi tiết về dự án sẽ được chúng tôi cập nhật chi tiết tại đây, bạn đọc quan tâm tới nó đừng vội bỏ lỡ nhé.


Trong nhiều năm qua, những vùng phụ cận của Hồ Chí Minh đã có những bước phát triển mạnh mẽ, bộc lộ những tiềm năng khai thác về BĐS. Đây sẽ là một hướng đi vô cùng tốt để có thể giải quyết vấn đề nhà ở tại TP. HCM – nơi đang gặp nhiều khó khăn trong tìm và giải phóng quỹ đất. Gần với Hồ Chí Minh có thể kể tới Biên Hòa (Đồng Nai), là một thành phố đang có nhiều phát triển mạnh mẽ trong vài năm trở lại đây.Tỷ lệ sử dụng đất của dự án này là 30 – 70, với 30% là sử dụng đất cho các tiện ích trong hệ sinh thái như trung tâm thương mại, hoạt động vui chơi tiện ích, y tế,.. Và 70% là để phủ xanh. di chuyển có thể coi là một điểm nhấn lớn đối với dự án Aqua city, khi mà nó vừa có thể di chuyển dễ dàng vào sài gòn hoặc thậm chí là các khu công nghiệp lớn lân cận như Đồng Nai. Có được tiện ích này là nhờ vào vị trí đắc địa, nằm gần đường quốc lộ 51 đồng thời là đường cao tốc long thành dầu dây nên việc di chuyển khá tiện lợi và nhanh chóng.


Không chỉ có thể tự tin rằng aqua city sở hữu môi trường xanh, trong lành và chất lượng, đối với vấn đề di chuyển giao thông thì dự án này cũng có thể tự tin làm hài lòng đến tất cả các khách hàng dù là khó tính nhất. Nhiều người đã đánh giá và nhận xét về aqua city rằng đây đúng là một nơi đáng sống nhất thời điểm hiện nay tại một thành phố vốn đang gồng mình vì ô nhiễm không khí, thời tiết nóng nực hay cả đối với vấn đề ách tắc giao thông nhức nhối nhất thời điểm hiện tại.


Trên thực tế tiềm năng để hệ sinh thái này phát triển lớn mạnh hơn nữa là cực kỳ cao. Bởi lẽ khi sở hữu những ưu điểm cực kỳ tốt như vậy, mà nhu cầu sống của con người ngày càng tăng hiện nay thì tỷ lệ người ưa chuộng dự án này là cực kỳ lớn.


Hiện nay, khi chọn lựa nơi ở, người ta thường cân nhắc rất nhiều yếu tố, từ vị trí địa lý, kiến trúc cho tới diện tích các mảng xanh. Trong hoàn cảnh đó, nhiều người tìm tới những khu đô thị sinh thái để được sống thoải mái, gần gũi hơn với thiên nhiên.Đó cũng là nguyên nhân thúc đẩy thị trường BĐS ở đây trở nên năng động hơn nhiều. Và hiện tại một trong những dự án đang thu hút sự chú ý chính là khu đô thị sinh thái Aqua City.


>>> Xem thêm : https://aquacity.dongnai.vn/ – Mua nhà ở dự án Aqua City và bạn sẽ không hối hận vì điều này

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.