Chi tiết các nội dung cơ bản về tinh dầu vape năm 2019

0
47

Là nguyên liệu chính và không thể thiếu của thuốc lá điện tử – tinh dầu vape được nhiều người biết đến hiện nay. Tinh dầu vape là một loại chất lỏng và khi sử dụng thuốc lá điện tử hay shisha điện tử sẽ được đốt nóng khi đó nó sẽ tạo ra khói cùng với mùi hương không hề giống nhau bởi mỗi loại tinh dầu vape có các mùi vị khác nhau do người dùng lựa chọn. Thị trường tinh dầu vape có hai loại chính là Juice Malay và Juice Mỹ.

Đối với tinh dầu Mỹ khá là đậm đặc vì vậy khi cho ra khói khá dày nên tiết kiệm hơn rất nhiều và được đánh giá là loại tinh dầu tốt nhất cho đến hiện tại. Tinh dầu Malay trên thị trường có giá khá rẻ và rẻ hơn 30% so với những loại khác cùng với đó là hương vị cực thích hợp với đại đa số người châu Á đặc biệt là với người Việt. Mỗi người sẽ có lựa chọn riêng cho mình khi sử dụng cụ thể là loại Mỹ hay loại Malay khác nhau tùy thuộc vào các sở thích và kinh tế khác nhau.

Đa số các loại tinh dầu đều có những cấu tạo thành phần không có sự khác biệt nhiều vì dụ như Vegetable glycerin và Propylene Glycol và Nicotine và các hương liệu khác nhau.

Tìm hiểu thành phần vegetable glycerin là gì?

Thành phần vegetable glycerin là hợp chất hữu cơ được chiết xuất từ dầu thực vật có trong dầu dừa hoặc dầu cọ ở nhiệt độ cao để có được sản phẩm tinh khiết. Có hai tác dụng nổi bật nhất của chất vegetable glycerin thứ nhất làm ngọt và giữ độ ẩm cho thực phẩm và đây cũng là thành phần được ngành công nghiệp thực phẩm sử dụng rất nhiều.

>>> Xem thêm: vape giá sỉ – Cung cấp các loại tinh dầu vape thương hiệu lớn giá cả tốt năm 2019

Nghiên cứu rõ hơn về thành phần propylene glycol

Từ propylene oxide người ta chiết xuất ra chất hữu cơ propylene glycol. Đây là tinh chất không có màu và cũng không có vị và có thể giữ ẩm cho các loại thực phẩm. Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Mỹ đã công nhận chất này an toàn khi sử dụng. Do là đồng chất hữu cơ nên khi sử dụng trong mức cho phép thì propylene glycol không có những tác dụng xấu cho sức khỏe.

>>> Xem thêm: Sỉ tinh dầu vape – Chất lượng đem đến sản phẩm tốt – tinh dầu vape năm 2019

Tìm hiểu về khái niệm nicotine và nó có độc hại cho con người hay không?

Nicotine không phải là thành phần chủ yếu có trong tinh dầu vape của shisha hay thuốc lá điện tử bởi nó không phải loại tinh dầu nào cũng đều có chất nicotine. Nicotine được sử dụng trong tinh dầu với mục đích  chính là để cho những người đang cai thuốc lá có thể bỏ được thuốc lá truyền thống từ từ và an toàn với một lượng nicotine được dùng rất ít.

LikeVape với nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh trong lĩnh vực thuốc lá và shisha điện tử vì thế mà chúng tôi chắc chắn sẽ không làm quý khách thất vọng khi luôn mang đến những sản phẩm đạt chuẩn nhất. Chúng tôi cung cấp đa dạng các loại tinh dầu vape của nhiều thương hiệu có tiếng với nhiều mùi vị và luôn có sẵn hàng để khách hàng có thể lựa chọn.

Với mỗi hương vị khác nhau sẽ có những công năng khác nhau ví dụ như trái cây sẽ cho bạn làn da đẹp và giấc ngủ sâu và với tinh dầu trái cây sẽ tốt cho tóc và còn giảm đau nữa. Loại tinh dầu được sử dụng phổ biến nhất hiện nay chính là tinh dầu trái cây bạc hà và nó có nhiều các hương vị khác nhau: tinh dầu dâu lạnh và xoài lạnh và dưa hấu lạnh và nhiều các loại trái cây lạnh khác. Những loại trái cây được kết hợp với nhau cũng là sản phẩm được ưa thích của nhiều khách hàng như táo được mix với xoài hay nho được mix với đào… Tinh dầu nước giải khát như coca lạnh hoặc nước tăng lực hoặc sting lạnh…là những loại tinh dầu khá đặc biệt cũng rất được yêu thích với nhiều người.

>>> Xem thêm: shisha điện tử ivape – Tinh dầu vape – giúp bạn cai thuốc lá truyền thống tốt nhất năm 2019

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.