Các doanh nghiệp và nhà đầu tư cần quan tâm và chú trọng điều gì trước khi thuê kho xưởng sản xuất?

0
91

Xu hướng thuê kho xưởng sản xuất hiện nay đang ngày càng phổ biến nhờ tính thuận tiện trong sản xuất và kinh doanh, cũng như giá thành phù hợp. Nhưng làm thế nào để chọn được địa điểm phù hợp và kho xưởng chất lượng cao vẫn là điều rất nhiều doanh nghiệp đang băn khoăn. Vì vậy, để hạn chế giúp bạn những rủi ro và giải quyết vấn đề tài chính, Toàn Việt Real xin được gửi tới bạn những lưu ý sau.


Tình trạng của kho xưởng có lẽ chính là yếu tố mà các doanh nghiệp nên quan tâm đầu tiên. Bạn cần lưu ý rằng sự thuận lợi về giao thông, kinh doanh trung chuyển hàng hóa cũng như nguyên vật liệu quan trọng hơn việc kho xưởng nằm ở khu công nghiệp hay gần trung tâm. Những khu vực cao ráo, có đường lớn thuận tiện cho việc vận chuyển cũng cần được ưu tiên.Dưới đây là những điều cơ bản cần lưu ý nhằm chọn được mức giá phù hợp: giá thuê nhà xưởng đã bao gồm thuế chưa, có kèm theo phí quản lý nhà xưởng hay phí an ninh hay không, có bao gồm dịch vụ hỗ trợ đi kèm khi thuê hay không,… Ta cần quyết định thời gian thuê xưởng dựa trên những yêu cầu và quy mô của doanh nghiệp. Các thông tin trong hợp đồng về yếu tố gia hạn thời gian thuê, các ưu đãi đi kèm,… cần được các bên rà soát kỹ lưỡng nhằm tránh tình trạng tăng giá khi đang thuê kho xưởng. Bạn cần lưu ý những điều sau trong hợp đồng.


Thuê dài hạn thì giá sẽ tăng theo tỉ lệ mỗi năm. Khi muốn thay đổi hoặc sửa đổi, bổ sung bất cứ điều khoản nào, các bên cần lập thêm phụ lục hợp đồng, không đơn phương sửa hợp đồng và cần sự đồng thuận của các bên liên quan. Mong rằng với những kinh nghiệm chúng tôi nếu ở trên, các doanh nghiệp cùng nhà đầu tư có thể dễ dàng chọn được kho xưởng chất lượng, đảm bảo tìm được các công trình tốt với giá phải chăng.


>>> Xem thêm : cho thuê nhà xưởng long an – để tránh những sai lầm khi thuê kho xưởng, các doanh nghiệp cần lưu ý điều này

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.