Bật mí một số tip chăm sóc gà chiến sau khi đi đá hồi sức nhanh chóng nhất

0
33

Mỗi lần thi đá về,bất cứ chiến kê nào cũng không tránh khỏi những vết thương hay những vết bầm trên cơ thể. Mệt mỏi,nặng hơn là kiệt sức có thể xảy ra khi các chiến kê mới đi đá về. Có lẽ đây cũng chính là một số thắc mắc mà nhiều người đang tìm hiểu.

>>> Xem thêm : đá gà Sv388 –  Học hỏi một số kinh nghiệm hồi sức nhanh cho gà chọi sau khi đá tuyệt vời

Một trong những phương pháp giúp cho gà dễ tiêu hơn là các bài tập tạm dừng và chế độ ăn uống.Bài tập này cũng sẽ giúp chiến kê có đủ chất dinh dưỡng dần hồi phục sức khỏe,đồng thời cũng ngăn chặn được bệnh xâm nhập đến cơ thể gà.

Một trong những yếu tố quan trọng trong quá trình chăm sóc gà sau chiến là cần tuân thủ trình tự các quy tắc và các bước thực hiện chăm sóc chiến kê.Điều Này sẽ giúp quá trình hồi phục của gà chọi đạt hiệu quả cao và nhanh chóng nhất.

Cần bổ sung thêm B1 để tăng cường sức lực và sự dẻo dai cho gà chọi.Tuỳ vào tình trạng gà sau khi thi đá mà người chơi có thể bổ sung thêm kháng sinh EN150 giúp chúng giảm đau,bớt căng cơ và tình trạng phù nề.

Thức ăn tốt nhất cho gà sau khi đi thi đá về là cơm nóng trộn cám với B1.Trong trường hợp gà bị kiệt sức,người chơi cần đút cho gà ăn,thậm chí cần nấu cháo và bơm trực tiếp cho gà.Áp dụng cách chăm sóc này đều đặn trong vòng 3 ngày đầu các chiến kê của bạn sẽ dần dần được hồi phục và khoẻ mạnh trở lại bình thường.

Thực chất, chăm sóc gà chọi chiến sau khi đi đá không hề khó.Các sư kê cần lưu ý các phương pháp chăm sóc gà chiến sau thi đá để có thể đảm bảo được chất lượng của của kê của mình.

Trong quá trình thi đấu, vốn dĩ các chiến kê không tránh được những va chạm với nhau nên thường để lại trên cơ thể đối phương những vết bầm lớn, tím tái. Điều chúng ta thường thấy về các chiến kê sau mỗi trận đấu là tình trạng mệt mỏi,kiệt quệ sức lực.

>>> Xem thêm : đá gà thomo – Mách bạn một số cách phục hồi sức cho gà chọi chiến ngay sau thi đấu

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.