Bạn sẽ không thất vọng nếu lựa chọn thiết kế website wordpress này

0
19

Hiện nay, để thực hiện nhiều công việc, chúng ta cần có phương tiện truyền thông,mạng xã hội (social media) trong đó có website. Để làm được điều đó, trước hết họ phải tạo một website riêng. Trong phạm vi bài viết này, chúng tôi sẽ gửi đến bạn 4 lí do bạn nên sử dụng WordPress cho việc thiết kế trang web.

– Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) : WordPress cung cấp cho bạn rất nhiều lợi thế về SEO (Search Engine Optimization – hay còn gọi là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm)  thông qua plugin, giúp nội dung của bạn có thứ hạng tốt hơn trên bảng kết quả tìm kiếm của các công cụ như Google.

– Chi phí dùng thích hợp : Hiện nay, có rất nhiều phần mềm được tạo ra để thiết kế các website, tuy nhiên, giá cả của mỗi nơi lại chênh lệch nhau khá nhiều. Trong số đó, WordPress là phương pháp rẻ nhất, hợp lí nhất đối với đại đa số người sử dụng. Với việc sử dụng WordPress, bạn đã tiết kiệm một khoản tiền khá lớn cho bản thân và công ty. Ngoài ra, thời gian xây dựng hoàn thiện thiết kế web bằng WordPress cũng diễn ra khá nhanh chóng chỉ khoảng 3-7 ngày là bạn có thể sở hữu website hoàn chỉnh tối ưu chuẩn SEO theo yêu cầu.

>>> Xem thêm : bán backlink chất lượng – Đâu là điều đặc biệt bạn nên biết về dịch vụ backlink

– Tối ưu chuẩn giao diện mobile : Một website thân thiện với mobile khi nó: Có giao diện dành riêng cho smartphone và tablet. Tốc độ tải trang nhanh, trình bày nội dung dễ đọc thân thiện, không dùng các kỹ thuật che dấu. Thứ tư là điều hướng dễ dàng cho người đọc, cung cấp giá trị gia tăng và ông cụ tìm kiếm có thể dễ dàng hiểu được. Và google đánh giá cao những trang web có thể tích hợp tối ưu chuẩn mobile như trên.

– Đơn giản trong việc quản lí : Nhiều người lo lắng rằng việc dùng trang web tạo từ WordPress sẽ rất khó khăn, đồng thời phức tạo trong chuyện quản lí. Tuy nhiên, thực tế cho thấy rằng việc quản trị trang web diễn ra rất dễ dàng và đơn giản. Chỉ với một vài thao tác, bạn đã có thể nhanh chóng thêm trang hay bài mới, tải lên tài liệu hoặc sắp xếp chúng. Bây giờ, trang web này đã thuộc về chính bạn. Bạn không cần phải chờ đợi sự giúp đỡ từ một bên thứ ba nữa. Đối với những người thường xuyên sử dụng website tạo từ WordPress hẳn đã không còn xa lạ gì với sidebar. Sidebar được hiểu đơn giản là một hoặc hai cột hiển thị trên website dọc theo nội dung chính. Trong Sidebar sẽ bao gồm nhiều thành phần nhỏ được gọi là Widget. Sidebar khá linh hoạt và dễ dàng biến đổi theo ý muốn của người đăng thông tin. Thậm chí có thể để sidebar ở phần chân trang tùy theo sở thích và cả cách thiết kế của người dùng. Đây được coi là một tác phẩm nghệ thuật và là tính năng rất mạnh của WordPress.

– Tổng kết lại : Nến chọn nơi thiết kế website bằng WordPress ở đâu hay thiết kế như thế nào là những vấn đề mà bạn cần quan tâm tới khi tạo web. Ngày nay WordPress càng trở nên mạnh mẽ và phổ biến hơn. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều người không thực sự am hiểu về phần mềm này, cũng như rất thắc mắc lí do mà người ta lại sử dụng nó nhiều như vậy.

>>> Xem thêm : thiết kế website trên wordpress – Tại sao nhiều người dùng chọn thiết kế website wordpress?

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.